Ngày đến
Ngày đi
Loại phòng
   
Người lớn Trẻ em Số phòng

Du lịch Quảng Ninh - Chơi gì khi đến Tuần Châu?

Đăng ngày: 05/04/2019
  Có phải bạn đang băn khoăn không biết chơi gì khi đến địa điểm Tuần Châu trong tua du lịch quảng ninh của mình? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp một phần thắc mắc như:  Các điểm chơi, giá vé vào cửa các khu vui chơi, giờ mở cửa và các lưu ý cần thiết.
  1. Khu vui chơi giải trí Quốc tế tuần châu:
  - Chạy dọc theo bãi biển với diện tích 5,2ha là khu công viên vui chơi. Đây là khu liên hợp vui chơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên khi bạn đến.

  
Công viên thế giới tuổi thơ bán đảo Tuần Châu- Khu du lịch quảng ninh
 
   - Câu lạc bộ biểu diễn cá heo: Với diện tích hơn 10.000 m2 với sức chứa hơn 2.000 người hiện đại và tiện nghi trong khu vực Đông Nam Á sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn khi đến với du lịch quảng ninh.

  Giá vé, giờ hoạt động và lịch biểu diễn của khu vui chơi:
  +  Giá vé 350.000 đồng/người/lượt - Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí;
  +  Câu lạc bộ biểu diễn cá heo: Xuất diễn lúc 10h00-15h00-20h30;
  +  Thế giới Game: Mở cửa từ 8h00 đến 22h00 gồm:
   *** Công viên thế giới tuổi thơ: Đu quay Kangaroo, đu quay ngựa hào hoa, máy bay ben, xe lửa cổ tích, trượt làn Panama, rạp chiếu phim 9D, xe điện đụng.
   *** Công viên trò chơi cảm giác mạnh: Trờ chơi Crary wave, trò chơi đu quay tình yêu, trò chơi vũ trụ bay Apollo, trò chơi đĩa bay Fly away, trò chơi tàu lượn siêu tốc, trò chơi đu quay dây văng, trò chơi Hiphop mâm xoay.
  2. Du lịch thăm vịnh Hạ Long:
  Nếu đi du lịch quảng ninh, mà đặc biệt đã sang Tuần Châu mà không thăm vịnh coi như bạn đã bỏ lỡ một nửa chuyến du lịch của mình.
  Trái ngược với Khu vui chơi giải trí Quốc tế tuần châu, vịnh Hạ Long hoàn toàn tự nhiên và hoang sơ với những hòn đảo nhấp nhô đan xen với làn nước trong xanh chữ tình là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh kỷ niệm.
 Một góc vịnh Hạ Long- du lịch quảng ninh
   Tùy vào đoàn, số người trong đoàn mà các bạn chọn cho mình phương án thăm vịnh phù hợp.
    - Giá vé tàu riêng dao động từ 2,0 triệu cho đến 5,0 triệu tùy vào chất lượng tàu và các điểm đến.
    - Đơn giản hơn là bạn có thể ghép đoàn đi giá vé dao động từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng/người/lượt
   Khi đặt tàu các bạn lưu ý hỏi kỹ giá cả đã bao gồm giá vé tham quan chung và tham quan các điểm, ăn mấy bữa trên tàu để tránh những điều không vui khi đi chơi du lịch quảng ninh...
  Trên đây là những nội dung chủ yếu và những điểm cần lưu ý khi bạn đến du lịch quảng ninh nói chung cũng như Tuần Châu nói riêng. Chúc các bạn vui vẻ!