Ngày đến
Ngày đi
Loại phòng
   
Người lớn Trẻ em Số phòng

Du Lịch Hải Phòng - Hạ Long (1 Ngày) Khởi hành hàng ngày

Đăng ngày: 23/04/2014
Trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, Vịnh Hạ Long đang trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Thống kê cho thấy, chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2012, khách Du lich Hạ Long đã đạt trên 2 triệu lượt người. Một trong những lý do khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng, đó chính là sự phong phú và đa dạng của những hình thức du lịch khám phá Hạ Long- mang tính trải nghiệm cao.
 
 
Một ngày trải nghiệm với Vịnh Hạ Long sẽ đưa du khách đi khám phá một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới này. Từ trên tàu du lịch, len lỏi qua các đảo đá, đôi lúc du khách chợt ồ lên thích thú khi bắt gặp những hình ảnh kỳ thú của những hòn đảo đá nằm rải rác quanh Vịnh. Vào những khi nước triều xuống thấp nhất, chúng ta mới cảm nhận rõ nhất về sự ăn mòn của gió, nước biển với các đảo đá.
 
Xuôi theo dòng nước êm đềm, tàu đưa du khách đi tham quan nét đặc thù của Vịnh Hạ Long với hàng nghìn các đảo và hang động: đảo Ti tôp, động Mê Cung, động Thiên Cung, hang Sửng Sốt, hang Đầu Gỗ, hang Bồ Nâu, hang Trinh Nữ… với sự biến hóa kỳ ảo của các dộng đá vôi đẹp mê hồn.
 
Tạm biệt Hạ Long, tạm biệt những gì thật bình yên nơi đây. Hạ Long sẽ khắc trong tim du khách những dư vị ngọt ngào sâu lắng trong những chặng đường sắp tới tôi phải đi qua. Và một ngày không xa sẽ tìm đến Hạ Long như tìm lại một chút bình yên trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH: HẢI PHÒNG – HẠ LONG – HẢI PHÒNG

Thời gian 1 ngày - Khởi hành Hàng Ngày 

08:30 - 09h30   HDV và lái xe của APT Travel đón Quý khách tại nội thành Hải Phòng, khởi hành đi Hạ Long. 

 

12:30  Tới Hạ Long, Quý khách lên tàu Dragon Cruise tham quan vịnh.

 

13:00   Quý khách ăn trưa trên tàu và chiêm ngưỡng khung cảnh non nước hùng vỹ của vịnh Hạ Long. Tàu đưa Quý khách ngang qua các hòn đảo nổi tiếng trên vịnh như hòn Chó Đá, hòn Lục Đỉnh Hương.

 

14:00  Quý khách dừng chân tại một làng chài trên vịnh, tham quan tìm hiểu cuộc sống nơi biển khơi của người dân địa phương. Tàu tiếp tục đưa Quý khách tiến sâu vào vịnh Hạ Long, băng qua Hòn Trống Mái - biểu tượng của vùng vịnh xinh đẹp.

 

15:00  Tham quan động Thiên Cung, chiêm ngưỡng vô vàn măng nhũ đá kỳ ảo trong động. Sau khi tham quan động, Quý khách quay trở lại tàu, du ngoạn trên làn nước xanh màu ngọc bích của vịnh Hạ Long trên đường trở về bến tàu.

 

16:15  Tàu cập bến Hạ Long, Quý khách lên xe trở về Hải Phòng.

 

Về tới Hải Phòng vào khoảng 18:00. Trả khách tại trung tâm Hải Phòng. Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại!