Ngày đến
Ngày đi
Loại phòng
   
Người lớn Trẻ em Số phòng

Du lịch Hạ Long - Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm

Đăng ngày: 23/04/2014

Từ Hạ Long, du khách sẽ tiếp tục ngồi tàu để đến Đảo Cát Bà. Cát Bà đẹp, Ngày ở Cát Bà thật thú vị, không khí mát mẻ trong lành, nắng vàng rực rỡ trải dài trên khắp nẻo. Buổi sáng đẹp trời du khách có thể đi trên đường xuyên đảo dài 27 km, khi đó sẽ đi qua vườn quốc gia Cát Bà, rừng nguyên sinh với nhiều loại động thực vật quý hiếm. May mắn du khách có thể nhìn tận mắt chú vọc đầu trắng rất hiếm trên thế giới nay chỉ còn lại ở Việt Nam hay là chạm tay vào cây gỗ quý kim giao. Du khách có thể vào động Trung Trang, một động đẹp nổi tiếng ở Cát Bà với những nhũ đá thiên nhiên kì bí đẹp mê hồn hay vào động Hùng Sơn chứa cả một bệnh viện trong chiến tranh và hiểu thêm về những chiến công, lòng dũng cảm của nhân dân Cát Bà trong cuộc chiến tranh phá hoại của Mỹ. Hành trình thêm hấp dẫn khi du khách ghé qua động Phù Long làm say đắm bao lòng người. Hơi ẩm của nước tạo ra những làn khói mờ mờ ảo ảo như trên trời, rồi vô số những núi vàng, núi bạc.

 

Buổi chiều du khách cũng có thể hòa mình trong những dòng người đông nghịt trên các bãi tắm: Cát Cò, Cát Tiên, Cát Ông… Biển ở đây trong xanh, đẹp đến mê hồn, trải dài những bãi cát trắng mịn màng nhưng đầy kín đáo yên tĩnh, không có sóng lớn. Du khách có thể tắm hay là chơi đùa trên cát hoặc là phơi mình trên cát đón hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn. Nếu không du khách có thể đạp xe trên những con đường đầy thơ mộng.
 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH HẠ LONG - CÁT BÀ

(2 ngày 1 đêm / Ngủ tại khách sạn)

Ngày 01: Hà Nội – Cát Bà ( Ăn: Trưa / chiều)

 

Sáng: 7h45 – 8h30 Xe và Hướng dẫn đón các bạn tại khách sạn, sau 4h trên xe, đoàn tới bến Hạ Long.

 

Trưa: 12:30  - 13: 00 Quý khách lên tàu ăn trưa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long và chụp ảnh tàu đi ngang qua hòn Trống Mái, Lục Đỉnh Hương và dừng lại ở làng chài. Quý khách, sau đó đi thăm động Thiên Cung nơi có vô vàn những măng đá nhũ kỳ ảo.

 

15:30 Qúy khách tiếp tục lên tàu, ra bến Gia Luận, sau đó lên xe vào thị trấn Cát Bà.

 

16:30 Quý khách làm thủ tục nhận phọng tại khách sạn. Quý khách tự do thăm quan tắm biển Cát Cò 1, Cát cò 2, cát cò 3…

 

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn .

Ngày 02: Cát bà – Hạ Long – Hà Nội ( Ăn: Sáng/ trưa)

 

Sáng: 07:30 - 8:30 Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Trả phòng. Xe đưa Quý khách ra bến tàu.

 

09:00 Quý khách lên tàu du ngoạn vịnh Hạ Long trên đường trở về bến Bãi Cháy. Thư giãn, ngắm cảnh, chụp hình trên boong tàu, làm quen với những người bạn đi cùng đoàn.

 

11:40 Tàu cập bến, quý khách lên ô tô đi ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố Hạ Long.

 

13:00 Đoàn lên ô tô về lại Hà Nội.

 

17:30 Về tới Hà Nội. Kết thúc tour.